duyen dang lens franchise

Bạn muốn khởi nghiệp kinh doanh nhưng chưa có ý tưởng? Bạn có kế hoạch nhưng muốn mọi thứ thật dễ dàng và ít vốn? Hay đơn giản là bạn có mặt bằng nhà và muốn tận dụng để sinh lời? 

Nhượng quyền là phương pháp tối ưu để bạn bắt đầu kinh doanh với rủi ro thấp nhất. Với số vốn đầu tư ban đầu chỉ từ 100 triệu đồng, bạn đã có thể làm chủ một cửa hàng Cosmetic Contact Lens ngay tại địa phương mình. Lợi nhuận trung bình của các cửa hàng đạt từ 10-15 triệu đồng/tháng.

Duyên Dáng Contact Lens là gì ?!

- Hệ thống Duyên Dáng Shop tự hào là chuỗi cửa hàng bán sỉ & lẻ sản phẩm "Kính giãn tròng thời trang" với chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay phát triển theo mô hình nhượng quyền thương mại (Duyên Dáng Franchise)

- Sản phẩm của Duyên Dáng Shop bao gồm Contact lens, Lens Lotion, Lens Case, Accessories... Tất cả sản phẩm đều được niêm yết giá và trưng bày trong một không gian mua sắm hiện đại, hấp dẫn.

- Hệ thống cửa hàng offline hiện có mặt tại 8 tỉnh và thành phố (xem hệ thống cửa hàng tại Đây). Chúng tôi chuyên cung cấp Sỉ & Lẻ sản phẩm kính giãn tròng thời trang(Cosmetic Contact lens) sản xuất tại Hàn Quốc(made in Korea) được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan và đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng, màu sắc, tính an toàn theo tiêu chuẩn FDA của bộ y tế Thái Lan.  

- Tất cả các sản phẩm tại Duyên Dáng Lens đều có độ an toàn, tính thẩm mỹ cao, dễ dàng thích ứng với mắt và phù hợp thời tiết Việt Nam.

- Đi kèm với chất lượng sản phẩm là dịch vụ chăm sóc & hổ trợ khách hàng chuyên nghiệp, với chế độ bảo hành sản phẩm cho Khách hàng sự yên tâm 100% khi đến shop.


Vì sao là "Duyên Dáng Franchise" ?!

- Tiềm năng cạnh tranh sản phẩm: Sản phẩm tại Duyên Dáng shop được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan. Đảm bảo chất lượng, đa dạng mẫu mã, và đặt biệt là giá tốt nhất thị trường hiện nay.

- Sự hỗ trợ tối đa: Giúp bạn thực hiện chương trình quảng cáo cửa hàng bằng Google, Facebook, Boucher và quà tặng v.v…. Bạn có được khách hàng đều đặn nhờ thương hiệu và hoạt động tiếp thị mà chúng tôi thực hiện đồng loạt trên các chi nhánh.

- Kinh doanh an toàn: Tham gia vào hệ thống, bạn được quyền đổi trả hàng không bán chạy hàng tháng. Trường hợp bạn không tiếp tục kinh doanh, chúng tôi sẽ mua lại hàng hóa để giúp bạn thu hồi vốn đầu tư.

 

 

Khi trở thành đại lý, nhà phân phối chính thức của chúng tôi bạn sẽ nhận được các quyền lợi sau:

- Cam kết mức lợi nhuận hấp dẫn & ổn định nhất dành cho đối tác!

- Được hưởng mức chiết khấu đại lý cao với nguồn hàng hóa chính hãng, ổn định và đa dạng.

- Mô hình cửa hàng được thiết kế thi công chuyên nghiệp - thu hút mọi ánh mắt Khách Hàng, tạo cho khách hàng không gian mua sắm sang trọng.

- Được sự hướng dẫn, hỗ trợ tối đa từ khâu đạo tạo đội ngũ nhân viên bán hàng, hỗ trợ Marketing, đến xây dựng kế hoạch quảng cáo thu hút, chăm sóc khách hàng trước, trong và sau khi khai trương.

- Và rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác cho đại lý…

 

 

Điều kiện nhượng quyền là gì?

+ Bạn là người năng động, ham thích công việc kinh doanh và ngành mỹ phẩm, làm đẹp.


+ Bạn có sẵn vốn đầu tư từ 100 triệu đồng (Vốn đầu tư tùy thuộc vào mặt bằng kinh doanh)


+ Bạn biết sử dụng Internet.


+ Vị trí kinh doanh mà bạn lựa chọn đáp ứng được phần lớn các tiêu chí (*xem tại đây) đề ra.

 

Duyên Dáng Franchise offline shop được thiết kế để hiệu quả với thị trường Tỉnh và Huyện. Vì vậy, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi khi bạn muốn mở cửa hàng ở khu vực trung tâm Thị trấn, Thị xã.

 

 

 

Bạn còn nhiều băn khoăn, Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chính xác nhất:

 

Rất mong hợp tác với quý khách hàng.
Xin chân thành cảm ơn!

TRỤ SỞ CHÍNH

  Add: 623 Cách Mạng Tháng 8, Phường 15, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

  Hỗ trợ: (+84) 985 929 818

  Skype : duyendanglens      

 Email : hotro@duyendanglens.vn

 Facebook.com/duyendanglens